Giới thiệu trang chủ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NẤU TIỆC GIA LONG thành lập ngày 16/10/2010 với bếp trưởng có hơn 17 năm kinh nghiệm  trong ngành nhà hàng, thực phẩm phục vụ cho tiệc và hội nghị..v...v...
Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt đông và phát triển, chúng tôi tự hào về sự hài lòng mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi từ các sự kiện cá nhân đến các hội nghị cao cấp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chủ động tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc “ăn bốc”,(
buffet, tea break, cocktail và finger food), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh … vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.
Ở 
Nấu tiệc Gia Long, chúng tôi mang hết tình yêu nghề để được mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thể hiện qua việc đảm bảo sự an toàn của nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, quy trình nấu nướng được quản lý chặt chẽ tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Đạt biệt chúng tôi biết quí trọng thời gian vàng của bạn, luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp. 
SỨ MỆNH

Nấu tiệc Gia Long mong muốn được dùng tình yêu nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi tiệc an khang nhất.

Trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã đang và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hình ảnh của Nấu tiệc Gia Long (hình bên dưới)

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NẤU TIỆC GIA LONG

Địa chỉ: 77/4 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909340797

Email: thuynguyen162694@gmail.com 

Website: https://nautiecgialong.com/

back-to-top.png